ip.chuawriting
Post bài mới

Website Chuawritingmienphi là forum chữa bài miễn phí, được chữa từ chính cộng đồng học IELTS, các bạn hãy cũng nhau chia sẻ kinh nghiệm viết bài, cùng nhau chữa bài, góp ý, chung tay vì một cộng đồng học IELTS phát triển hơn nữa nhé.
Luật của Forum: Thành viên với mỗi góp ý bất kỳ tại forum sẽ nhận được số bài chữa tương ứng từ https://ieltsplanet.info/ khi thành viên đó có một bài viết mới tại forum, bài viết được chấm dựa trên format của British Council - sửa bài bởi các bạn có band Writing 7.5+

Các bạn xem bài chữa mẫu tại "http://bit.ly/baichuaW-demo"
Đối với các bài chữa thiếu nghiêm túc sẽ được kiểm duyệt và BAN tài khoản của học viên đó.

Bắt đầu nhận xét ở mục "Bài chưa có góp ý" để bắt đầu kiếm point nhé :)

3.2k Bài viết

4.4k Góp ý

2.4k bình luận

108k thành viên

The bar chart gives data about the Urbanzation live in the world and also compare to different continents. Overall, it is clear that, in the 1950 the African Urbanzation was the least to the propotion of Urban population and North America was the most significant figure. At the end of the given period (2030), it is predicted that North America will become the largest proption compare to the lowest (Arfica).

During the 80 years period (1950 – 2030) the percaentage of Urban population are locating in the world is predicted to experience an almost twofold, increase from 29% to 60% while this amout is not remarkable in other continent.

However, In 1950, the propotion of Urban population accouted in Africa was  15%, and experienced to 37% in the 2007. At the end of the time line, North America is that still hit the peak up as its starting point and the remaind are Asian, Euroupe and Latin America Caribean (54% , 78% , 84% ).

Theo bạn, bài viết này được bao nhiêu "chấm" ?
đã hỏi trong Comparison bởi (0 điểm)
share bài về Wall để xem lại ===>

Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để góp ý bài viết này.

1 góp ý

0 phiếu

Hi bạn phunglanhanh,

Mình vừa đọc bài của bạn và có một vài góp ý để có thể cải thiện bài, mong sẽ có ích cho bạn: 

1. Số lượng từ của bạn trong bài vẫn còn thiếu một chút ít. bạn có thể luyện tập nhiều hơn để kiểm soát tiêu chíu này tốt hơn.

2. Bài viết nhìn tuy dài nhưng vẫn chưa truyền tải được rõ ràng và chi tiết các thông tin. bạn có thể lược bỏ một số phần không cần thiết trong đoạn mở đầu để bài viết nhìn có thể gọn gàng hơn. Các thông tin bạn đưa ra không sai nhưng chauw đucợ hệ thống một cách thông minh, nên còn sự lủng củng và dài dòng không đáng có. 

3. Trong bài còn rất nhiều các lôi chính tả như urbanzation --> urbanization, percaentage --> percentage, propotion ---> proportion,...

BẠN CÓ THỂ THAM SỬA BÀI CHO CÁC BẠN KHÁC ĐỂ TÍCH ĐIỂM. KHI TÍCH ĐỦ 10 ĐIỂM BÀI CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC TEAM WRITING 7.5 CỦA WEB SỬA ĐÓ. 

Theo bạn, bài viết này được bao nhiêu "chấm" ?
đã góp ý bởi (45 điểm)

Update: Từ 30/4 Điểm bạn tích lũy được trên CWMP sẽ dùng để đổi quà (vé xem CGV (100 điểm/1 vé, thẻ cào điện thoại 150 điểm/thẻ 50k, khóa học IELTS Online (300 điểm/khóa 3 tháng)
Đăng ký quy đổi điểm tại: Form đổi điểm lấy quà"

Bắt đầu nhận xét ở mục "Bài chưa có góp ý" để bắt đầu kiếm Điểm nhé :)

Tham khảo các bài viết tương tự

...