ip.chuawriting
Post bài mới

Update: Từ 21/07/2019,CWMP sẽ ưu tiên chữa bài cho các thành viên với số bài chữa tương ứng, với mỗi bài chữa nhận được sẽ kiểm tra kỹ lưỡng, nếu như phát hiện bài chữa bất thường sẽ cảnh cáo và khóa tài khoản của thành viên đó.

Bắt đầu nhận xét ở mục "Bài chưa có góp ý" để bắt đầu kiếm point nhé :)

2.6k Bài viết

3.6k Góp ý

2.1k bình luận

65.9k thành viên

Computer games are a vital part of our lives.  They have been playing an important role in a great deals of aspects such as entertainment and relaxation. Some people say that education also needs computer games. However, in my point of view, they should not be used as lessons for learners because they drive people into impractical thoughts, unbeneficial habits and unethical behaviours.
Theo bạn, bài viết này được bao nhiêu "chấm" ?
đã hỏi trong TOEFL bởi (0 điểm)
share bài về Wall để xem lại ===>

Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để góp ý bài viết này.

1 góp ý

+1 phiếu
Bài viết sơ sài quá bạn ơi! Ý tưởng thì được nhưng mà ko có evidence.Bạn nên tìm hiểu các quyển sách luyện thi viết IELTS để đọc về cấu trúc & cách viết bài theo dạng academic writing, hoặc là đọc qua các bài trên trang này để xem mọi người viết thế nào nhé!
Rating: 5.20
đã góp ý bởi (90 điểm)
it is only an introduction.

Update: Từ 30/4 Điểm bạn tích lũy được trên CWMP sẽ dùng để đổi quà (vé xem CGV (100 điểm/1 vé, thẻ cào điện thoại 150 điểm/thẻ 50k, khóa học IELTS Online (300 điểm/khóa 3 tháng)
Đăng ký quy đổi điểm tại: Form đổi điểm lấy quà"

Bắt đầu nhận xét ở mục "Bài chưa có góp ý" để bắt đầu kiếm Điểm nhé :)

Tham khảo các bài viết tương tự

...